GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG GROUP – Hose: NLG

NAM LONG NLG là Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam được thành lập 1992, với hơn 27 năm kinh nghiệm đầu tư & phát triển dự án bất động sản, sở hữu hơn 650 hecta quỹ đất sạch tại TP. HCM. Cho đến nay, Nam Long Group đã triển khai rất thành công hơn 13 dự án, trong đó có các dự án nổi bật như: Khu đô thị FUJI RESIDENCE, KIKYO RESIDENCE, MIZUKI PARK, AKARI CITY, WATERPOINT với các dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền dòng E-HOMES, căn hộ thương mại dòng FLORA và Nhà phố – Biệt thự dòng VALORA đáp ứng được nhu cầu an cư với chất lượng tốt nhất, không chỉ là nơi để ở mà các dự án của chủ đầu tư phát triển còn là cả một môi trường sống lý tưởng.

   27 NĂM PHÁT TRIỂN

   20 CÔNG TY CON

   20 CÔNG TY CON

nam long phat trien quy dat

PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT

Nam Long hiện là công ty sở hữu hơn 650 hecta đất sạch tại những vị trí tốt,  đảm bảo cho sự phát triển bền vững…

PHÁT TRIỂN NHÀ Ở

Nam Long hiện đã xây dựng hoàn chỉnh 8 khu đô thị, cung cấp hơn 18.000 sản phẩm cho thị trường…

BĐS THƯƠNG MẠI

Quản lý và khai thác Bất động sản thương mại và dịch vụ. Đây là mảng kinh doanh vô cùng quan trọng…

CỔ PHIẾU NLG

Thông tin về Công ty Nam Long và giá trị cổ phiếu NLG (HOSE) đã niêm yết trên thị trường chứng khoán…

KHU ĐÔ THỊ NỔI BẬT

Bến Lức, Long An
Võ Văn Kiệt, Bình Tân
Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh
Hải Phòng
Nhơn Trạch, Đồng Nai
Biên Hòa, Đồng Nai
Cần Thơ
Phú Hữu, Quận 9
Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Bình Dương
Trần Trọng Cung, Quận 7

TẬP ĐOÀN NAM LONG

Lịch sử 27 Năm hình thành và phát triển

Bằng 27 năm kinh nghiệm phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam, Nam Long tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao. Thông qua hệ thống phát triển dự án sẵn có từ R&D, quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thiết kế, xây dựng, Nam Long cộng thêm giá trị cho các quỹ đất của mình từ đó tiến hành chuyển nhượng, hợp tác với các chủ đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực tài chính mạnh và nhu cầu về quỹ đất sạch. Công ty hiện đang sở hữu 650 hecta đất sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ; Hải Phòng; đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở.

• Năm 1992: Công ty TNHH Đầu tư Nam Long được thành lập (Nam Long NLG).

• Năm 1996: Nam Long NLG xác lập định hướng trở thành công ty đầu tư phát triển khu đô thị mới đầu tiên.

• Năm 2003: Mở rộng đầu tư phát triển Bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai… với quy mô lên đến hàng chục hecta mỗi một dự án.

• Năm 2004: Nam Long NLG bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp.

• Năm 2005: Chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Nam Long NLG) với vốn điều lệ tăng gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

• Năm 2008: Nam Long NLG tiếp nhận sự cộng lực sức mạnh phát triển của hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn nước ngoài) và quỹ ASPL (thuộc tập đoàn Ireka – Malaysia).

• Năm 2009: Nam Long NLG ra mắt đại bản doanh chính thức của tập đoàn mang tên Capital Tower, tọa lại trung tâm Tài chính – Thương mại Dịch vụ Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7.
Trụ sở chính: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

• Năm 2010: Nam Long NLG nâng vốn điều lệ lên 482,6 tỷ đồng. Nam Long NLG công bố và trao giấy chứng nhận cổ đông cho Vietnam Azela Fund (VAF thuộc quỹ Mekong Capital của Mỹ)

• Năm 2011: Nam Long NLG nâng vốn điều lệ lên 615,7 tỷ đồng.

• Năm 2012: Nam Long NLG trong 20 năm phát triển. Nâng vốn điều lệ lên 955 tỷ chuẩn bị cho bước phát triển mới: Tiến hành niêm yết trên sàn chứng khoán.

• Năm 2013: Nam Long Group chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán với mã chứng khoán là NLG (Công ty cổ phần đầu tư Nam Long).

• Năm 2014: Công ty tài chính quốc tế IFC, Quỹ đầu tư Bridger Capital, Quỹ Probus Asia, CTCK Tp. HCM (HSC), CTCP tư vấn đầu tư Hướng Việt, CT TNHH Quốc tế TMDV Tân Hiệp trở thành cổ đông mới của Nam Long.

• Năm 2015: Keppel Land trở thành cổ đông chiến lược mới của Chủ đầu tư Nam Long. Ở cấp độ dự án, tập đoàn Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad bắt tay cùng Nam Long để phát triển các dự án trọng điểm mới.

PHÁT TRIỂN NHÀ Ở

03 dòng sản phẩm chiến lược EHOME, FLORA, VOLORA của Nam Long

Là một trong những chiến lược mũi nhọn của Nam Long. Nam Long hiện phát triển các khu đô thị quy mô lớn, môi trường sống chất lượng, tiện ích đầy đủ với đa dạng các sản phẩm từ cao cấp dòng Valora, trung cấp dòng Flora đến “nhà ở vừa túi tiền” dòng Ehome. Trong đó, Nam Long định hướng 3 dòng sản phẩm rất rõ ràng như: căn hộ giá rẻ EHOME-S (dưới 1 tỷ), căn hộ thương mại dòng FLORA (từ 1,5 tỷ) và Nhà phố – Biệt thự dòng VALORA (từ 3 tỷ) rất được thị trường đón nhận vì phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Từ đó, những cộng đồng an cư chất lượng cao đã được hình thành, đạt tỷ lệ sinh sống trên 90%, mang đến sức sống cho dự án và cả khu vực lân cận.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”

TẦM NHÌN NAM LONG ĐẾN 2020

  Đứng trong top 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng.

  Đứng trong top 3 Nhà phát triển dòng sản phẩm “Nhà ở vừa túi tiền” tại Việt Nam.

  Chuyên nghiệp trong Quản lý dự án, Quản lý tài chính, Tiếp thị và Kinh doanh sản phẩm.

  Đội ngũ tổ chức: sẵn sàng nhận và chịu trách nhiệm, có năng lực và tố chất lãnh đạo.

  Đồng hành vì mục tiêu chung và chia sẻ thành quả đạt được.

  Gia nhập hàng ngũ các Công ty có giá trị “tỷ Đôla”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực

Trân trọng lời nói của mình. Thực hiện lời hứa của mình, và đúng thời hạn. Bất kỳ khi nào không thể giữ lời hứa của mình, lập tức thông báo tới các bên liên quan và làm tất cả những điều cần phải làm để dọn dẹp những tác động của việc không giữ lời của mình.

Chuyên nghiệp

Thành thạo, điêu luyện trong các hoạt động nghiệp vụ và chuyên môn, thông hiểu và tuân thủ các quy định để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng nội bộ và bên ngoài.

Tinh thần làm chủ

Mỗi thành viên luôn làm chủ trong công việc; suy nghĩ, hành động để đạt được các mục tiêu chung của gia đình NAM LONG và chia sẻ kết quả.

CỔ PHIẾU NAM LONG GROUP – Hose: NLG

Cổ phiếu Công ty Nam Long (mã chứng khoán: NLG) đã được chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) từ ngày 8 tháng 4 năm 2013. Với kế hoạch lợi nhuận tăng trưởng ổn định ít nhất 20% – 30%/năm, Nam Long luôn tập trung hiện thực hóa giá trị cổ phiếu NLG nhằm chia sẻ lợi ích đến các cổ đông chiến lược và cổ đông thân hữu đã đồng hành cùng sự phát triển của tập đoàn.
 

Công ty TNHH Nam Long được thành lập năm 1992. Năm 2009 Nam Long ra mắt trụ sở mới chính thức của tập đoàn mang tên Capital Tower tọa lạc trong quần thể trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ mới của TP. HCM – khu đô thị Nam Sài Gòn, Q7. Ngày 08/04/2013: Nam Long chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã GD là NLG

TIN TỨC - SỰ KIỆN NAM LONG